Tiền Con Trâu Macao 100

Tiền Con Trâu Macao mệnh giá 100 patacas là tờ tiền lưu niệm được phát hành nhân dịp tết âm lịch Tân Sửu 2021. Nhằm phục vụ nhu cầu lì xì cho người dân Macao nói riêng và các nước Châu Á nói chung, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Cũng như mọi năm, tờ tiền Macao 100 vẫn theo kiểu thiết kế bắt mắt với hình ảnh linh vật của năm - Con Trâu tượng trưng cho Tết Tân Sửu 2021. Mặt sau tờ tiền là Chữ Phúc (福). Đây là mẫu Tiền Lì Xì được đông đảo người dân ưa chuộng và săn lùng mỗi năm tết đến và năm nay cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh mặt trước - hình Con Trâu

Hình ảnh mặt sau - chữ Phúc 福)

Dù chỉ là tờ tiền lưu niệm và không có giá trị lưu hành nhưng tờ Tiền Con Trâu macao 100 patacas này lại vẫn hội tụ đầy đủ các đặc điểm như một tờ tiền thật: có mệnh giá và đơn vị tiền tệ, có năm phát hành, có kí tự và seri và đặc biệt là có bảo an huỳnh quang cực đẹp.

Bảo an huỳnh quang của tờ tiền sẽ hiện lên sắt nét và đẹp mắt khi soi dưới tia UV.

Shop cung cấp số lượng lớn Tiền Con Trâu Macao 100 với giá tốt nhất thị trường cho các đại lý, các công ty, các cơ sở bán buôn. Ngoài ra Shop còn nhiều mẫu Tiền Lì Xì tết độc đáo, mới lạ cho Tết 2021 với mức giá phải chăng.

Liên hệ mua hàng: 0961 80 99 80 (Zalo)